icon-cart
0932.990.718

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bộ Dưỡng Da Cho Nam Innisfree Forest For Men Fresh Skin Care Duo Set (2pcs)

Bộ Dưỡng Da Cho Nam Innisfree Forest For Men Fresh Skin Care Duo Set (2pcs)

Tình trạng : Còn hàng
915,000đ

Bộ Dưỡng Da Cho Nam Innisfree Forest For Men Fresh Skin Care Duo Set (2pcs)

Innisfree Forest For Men Fresh Skin Care Duo Set là bộ sản phẩm chăm sóc da cơ bản dành cho nam giới, gói gọn 3 bước làm sạch da, cân bằng da, cung cấp nước. Bộ sản phẩm bao gồm: 

  • 01 Nước hoa hồng Innisfree Forest For Men Fresh Skin Fullsize dung tích 180ml
  • 01 Sữa dưỡng Innisfree Forest For Men Fresh Lotion Fullsize dung tích 140ml
  • Tặng kèm 01 Sữa rửa mặt tạo bọt + Bọt cạo râu Innisfree Forest For Men Shaving & Cleansing Foam dung tích 50ml

Cả 3 sản phẩm có trong bộ Innisfree Forest For Men Fresh Skin Care Duo Set đều có chứa hoạt chất sức mạnh nâm men đen Black Yeast từ Jeju Gotjawal.

Black Yeast từ Jeju Gotjawal: 

  • Black Yeast là một chất chống oxy hóa tốt cho da, giúp bảo vệ da chống lại các hình thức tấn công từ môi trường. Nó giúp tăng cường cấu trúc da và hỗ trợ phục hồi các tế bào da bị hư hại. Ngoài ra, nấm men đen cũng là một nguồn beta-glucan tuyệt vời – một loại polysacarit có lợi ích chống viêm có khả năng làm giảm mẫn đỏ và các dấu hiệu kíchứng khác. Theo lý thuyết, nấm men đen có thể giúp kích thích sửa chữa mô và cải thiện kết cấu da trên bề mặt.
  • Black Yeast mà Innisfree sử dụng để tạo nên dòng Innisfree Forest for Men ra mắt trong năm 2019 được thu hoạch tại Jeju Gotjawal – khu rừng nguyên sinh tự nhiên nằm ở sườn giữa của núi Halla đảo Jeju ở Hàn Quốc. Sau khi được thu hoạch, các vi sinh vật có lợi được phân tách cẩn thận và lên men hai lần để tạo ra một lớp màng bảo vệ khỏe mạnh trên da. Thành phần này được Innisfree mô tả là có tác dụng củng cố các rào cản bảo vệ trên bề mặt da, giúp làn da nam giới được khỏe mạnh hơn, phục hồi các tổn thương do skincare sai cách hoặc do trước nay chưa được chăm sóc.
Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay